Rèm sân khấu tự động

Đăng ngày 14/08/2023 lúc: 15:36

Rèm sân khấu thường có kích thước lớn, gây khó khăn trong quá trình sử dụng theo nhu cầu mong muốn. Do đó, rèm sân khấu tự động ra đời giúp người dùng dễ dàng đóng mở, điều chỉnh rèm theo ý thích dễ dàng.

Mang lại cho bạn 1 trải nghiệm tuyệt vời của rèm sân khấu hiện đại và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Ưu điểm rèm sân khấu tự động

Hệ rèm chuyên dụng này có thế mạnh vượt trội hẳn so với rèm sân khấu truyền thống. Đặc biệt, động cơ sẽ tự động ngắt trong một số trường hợp có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ hệ rèm này.

 

 

 

Ưu điểm vượt trội so với rèm sân khấu truyền thống

+ Động cơ hoạt động chỉ tạo tiếng rất nhẹ

+ Điều khiển từ xa tiện lợi

+ Tuổi tho dài, tải được hệ rèm trọng lượng nặng đến 200kg

+ Tiết kiệm thời gian, sức người

+ An toàn cho người sử dụng

+ Thể hiện được tính chuyên nghiệp

+ Nâng tầm hội trường, sân khấu hiện đại

Tại sao rèm hội trường nên kết hợp với động cơ tự động?

Chiều cao các bộ rèm sân khấu thông thường cao trung bình từ 6-13m, chiều rộng có thể lớn hơn hoặc tương tự. Vì thế trong lượng của bộ rèm cũng khá nặng nên việc kéo tay là điều khá bất tiện.

Nếu thiếu đi sự kết hợp với động cơ tự động, sẽ khiến cho rèm sân khấu mất đi tính linh hoạt trong việc điều chỉnh đóng mở.

Các phụ kiện đi kèm không được đảm bảo chất lượng…Vì cơ bản là bộ rèm đã khá nặng sẵn và nếu có sử dụng tác động và dùng thường xuyên lên thay treo, phụ kiện móc thì rất dễ rơi rớt trong quá trình sử dụng rèm sân khấu.

Với 3 lý do trên bạn nên chọn cho mình kiểu rèm sân khấu tự động. Hoặc bạn có thể chọn 1 phương án khác là dùng rèm được lắp cố định để đảm bảo an toan.

Còn bạn vẫn nhất quyết sử dụng rèm kéo tay, thì chỉ nên áp dụng cho rèm có kích thước chiều ngang không quá 8m và chiều cao dưới 6m. Nhưng chất liệu vải được dùng cần phải có trọng lượng nhẹ, co giãn 4 chiều, mỏng… ví dụ như là chất liệu vải xốp.

Vị trí lắp đặt động cơ rèm sân khấu tự động

Thông thường động cơ sẽ được lắp ở bên như các rèm vải khác, còn đối với kích thước rèm vải dài từ 22m trở lên sẽ được lắp ở 2 đầu

Rèm sân khấu dùng 2 loại:

Động cơ Mã AT210:  có thể sử dụng động cơ rèm vải loại công suất cao, và dùng 2 motor 2 đầu. Kích thước tối đa (15m x 7m)

Động cơ Mã PD4200: Chuyên dùng cho bộ rèm cỡ lớn, kích thước tối đa 22m rèm, và trọng lượng tối đa 250kg. Nếu dùng lớn hơn có thể lắp động cơ ở 2 đầu.

Cấu tạo rèm sân khấu tự động

Có cấu tạo giống với hệ rèm vải tự động. Vì trong tải lớn nên sẽ sử dụng động cơ chuyên dụng sức kéo mạnh và hệ khung yêu cầu có độ chắc chắn hơn. Về cấu tạo cũng gồm những thành phần sau:

+ Động cơ rèm chuyên dụng dùng cho sân khấu.

+ Bộ hệ thống điều khiển rèm tự động

+ Thanh ray cao cấp sơn tĩnh điện

+ Puly

+ Các thành phần khác được thể hiện ở hình bên dưới

 

 

 

 

 

 

 

 

Cấu tạo rèm sân khấu tự động Auto-Home

Ứng dụng rèm sân khấu tự động

Hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong sân khấu và hội trường. Tấm màn sân khấu lộng lẫy, sang trọng được tự động kéo nhẹ nhàng, tạo cảm giác thích thú cho người xem.

Mọi khung cảnh đẹp của buổi lễ được đọng lại trong mắt người xem. Hiệu quả sân khấu không thể tách rời với rèm ở hai bên sân khấu. Việc bố trí và thay đổi rèm phụ thuộc vào yêu cầu của đạo diễn, đòi hỏi việc thay đổi phải đặc biệt thuận tiện.

Rèm sân khấu điều khiển từ xa của Auto-Home sử dụng động cơ điện công suất lớn, tạo ra lực kéo rất lớn dễ dàng điều chỉnh rèm. Bên cạnh đó, hệ rèm này còn được lắp đặt tại trường học, rạp chiếu phim, biểu diễn trung tâm nghệ thuật, truyền hình.

Một số công trình rèm hội trường và sân khấu tự động tiêu biểu:

Mẫu rèm sân khấu đẹp 2022

Mẫu rèm sân khấu đẹp 2022

Mẫu rèm sân khấu đẹp 2022

Quý đối tác nhận BÁO GIÁ ĐẠI LÝ và ƯU ĐÃI vui lòng liên hệ tại đây!

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0366 771 828 nhé!

Trả lời

Contact Me on Zalo
0366 771 828